GIỚI THIỆU

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIÊN LỢI PHÁT

Công ty TNHH đầu tư Thiên Lợi Pháp được thành lập bởi các bác sĩ dược sĩ chuyên ngành về nam học, là công ty với hàng trăn sản phẩm về chăm sóc sức khoẻ ở nam giới

Có mặt trên lâu đời thị trường, Oyster Diamond khẳng định là sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng cho nam giới hàng đầu tại Việt Nam. Có được sự công nhân này là nhờ hiệu quả vượt trội, thành phần an toàn, giá thành hợp lý, được các chuyên gia nam học khuyên dùng.

Vài nét về nhãn hàng Oyster Diamond

Với mong muốn mang đến cho các quý ông Việt một sản phẩm tăng cường sinh lý và cải thiện sức khỏe toàn thân hiệu quả – an toàn – bền vững; các nhà khoa học Medistar đã không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu nhằm tìm ra công thức đột phá cùng với các thành phần đáp ứng tốt với cơ địa, thể trạng của nam giới Việt. Đây là lý do mà trong suốt 13 năm qua, Oyster Diamond liên tục cải tiến với các phiên bản khác nhau, ngày càng nâng cấp công dụng và hiệu quả sử dụng, cụ thể:

Sự kiện Ra đời Tinh chất hàu Oyster Diamond với thành phần chính hàu đại dương giúp tăng cường sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng, từ đó làm chậm mãn dục, phục hồi sinh lực phái mạnh.

Ra mắt Tinh chất hàu Oyster Diamondvới hàu đại dương cùng nhiều khoáng chất quí như Coenzym Q10, Taurin, Kẽm, Selen…giúp tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn; giúp nam giới giữ vững sức khỏe toàn thân và đời sống sinh lý.

Oyster Diamond mới được cải tiến với công thức vượt trội, nâng cấp hơn các phiên bản trước với công thức kết hợp của “bộ ba hợp lực” tinh chất quý là Hàu đại dương, Coenzym Q10, Taurin đậm đặc gấp 2 lần. Hàu đại dương có tác dụng tăng cường Testosterone nội sinh và Nitric Oxide, giúp quý ông giải quyết các vấn đề gặp phải trong đời sống tình dục, lấy lại sự tự tin và phong độ.

Hơn một thập kỷ, Oyster Diamond đã có chỗ đứng vững chãi trong lòng hàng triệu quý ông Việt và trở thành sản phẩm hỗ trợ sinh lý, chăm sóc sức khỏe toàn thân được tin dùng tại thị trường Việt Nam.

Tên sản phẩm: Oyster Diamond

Khẩu hiệu: Oyster Diamond– Sinh lực sung mãn, phong độ bền lâu

Nhà sản xuất: Medistar

Số đăng ký sản phẩm:

Nhập khẩu và phân phối độc quyền:

Khách hàng có thể mua Oyster Diamond Mới thông qua các kênh sau:

Tại các nhà thuốc: Hiện Oyster Diamond đã có mặt trên 15.000 nhà thuốc trên trên toàn quốc

Website mua hàng: https://oysterdiamond.com.vn/mua-hang/Oyster Diamond-moi/

Hotline: 0899688898

Tầm nhìn nhãn hàng

Trở thành giải pháp số 1 cho nam giới trong việc tăng cường khả năng sinh lý, sinh lực sung mãn và sức khỏe toàn thân cho nam giới. Giúp đấng mày râu lấy lại phong độ, luôn tự tin và có được khả năng “chinh chiến” dũng mãnh.

Sứ mệnh nhãn hàng

Mang đến cho quý ông Việt sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cao, dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành hợp lý.

Đội ngũ biên tập nội dung của Oyster Diamond

Với mong muốn người đọc tiếp cận được những thông tin về sức khỏe sinh lý nam một cách khoa học, khách quan và đáng tin cậy, đội ngũ biên tập nội dung của Oyster Diamond không ngừng tìm hiểu, chắt lọc và tổng hợp thông tin y tế từ các trang y học, báo chí uy tín trong nước; tìm kiếm, dịch thuật các bài viết, nghiên cứu khoa học mới trên thế giới liên quan đến sức khỏe sinh lý nam đăng tải công khai trên các nền tảng mạng xã hội của nhãn hàng như:

Website: https://OysterDiamond.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Oyster Diamond.

Youtube: https://www.youtube.com/@Oyster Diamond

Bạn đọc có thể truy cập vào đây để theo dõi.

Liên hệ

Số điện thoại:0899688898

Email: cskh@Oyster Diamond.com.vn

VIÊN HÀU OYSTER ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI CÔNG TY DƯỢC PHẨM MEDISTAR

Medistar Việt Nam – Nhà máy sản xuất TPCN, mỹ phẩm chất lượng & uy tín TOP đầu cả nước!

Được thành lập từ năm 2011, trải qua 11 năm phát triển và trưởng thành, MEDISTAR VIỆT NAM đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự vững mạnh gần 300 cán bộ công nhân viên, 2 nhà máy tọa lạc tại KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội với trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… đáp ứng đẩy đủ các tiêu chuẩn của khu vực và thế giới.

Hiện nay với hai nhà máy sản xuất dạng viên nang cứng, viên nang mềm, cốm, siro có diện tích hơn 1 hecta tọa lạc tại KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội đạt tiêu chuẩn ISO 22000, GMP do  Cục ATTP – Bộ y tế cấp. Để đạt được tiêu chuẩn này, Medistar Việt Nam đã chứng minh được năng lực trong sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với những đầu tư mang tính chất đột phá, Medistar Việt Nam là một trong số rất ít công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng đáp ứng được năng lực sản xuất những đơn hàng lớn lên tới hàng trăm triệu viên/ năm.

Với tôn chỉ “ Success together – Cùng đi tới thành công”, tập thể cán bộ công nhân viên MEDISTAR luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe con người, đem đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi!

chứng nhận GMP mới 2022